Sửa máy giặt tại Đội Cấn

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đội Cấn chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đội cấn, giá rẻ, chất lượng. Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h một trong những trung tâm điện lạnh tại Hà Nội chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà ở Đội cấn. Trung tâm có nhiều thợ kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi đã và đang hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn và làm hài lòng quý khách hơn.

Trong cuộc sống hiện đại thì mọi người đều tất bật với cuộc sống và gần như có rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Chính vì thế mà cũng đã có rất nhiều các thiết bị được thiết kế, chế tạo ra để phục vụ con người, làm giảm bớt những công việc và sức lao động của con người, điển hình là chiếc máy giặt. Với việc sở hữu chiếc máy giặt thì chị em sẽ bớt đi nhọc nhằn và không mất nhiều thời gian vào việc giặt giũ sau khi tắm rửa mà có thể dành thời gian đó vào những việc khác có ích hơn. Và máy giặt thực sự còn hữu ích hơn nữa vào những ngày thời tiết mùa đông, khi quần áo khóa là lâu khô, nhưng sử dụng qua máy giặt nhất là máy có chế độ sấy thì chỉ cần phơi ra ngoài một lát đã khô và có thể sử dụng được rồi. Chính vì thế trong cuộc sống ngày nay chiếc máy giặt là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình.

Sửa máy giặt tại Đội Cấn
Sửa máy giặt tại Đội Cấn

Và cũng giống như nhiều thiết bị khác thì máy giặt cũng được thiết kế với nhiều vi mạch điện tử, do thời tiết của Hà Nội nóng ẩm nên cũng có nhiều khi nó gặp trục trặc cần phải sửa chữa. Vì vậy mà chúng tôi cũng như nhiều trung tâm điện lạnh khác đã mở cơ sở sửa chữa máy giặt tại nơi đây khu vực Đội Cấn để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Trung tâm nhận sửa máy giặt tại Đội Cấn bị các lỗi sau đây:

 • Sửa máy giặt hỏng mạch điều khiển
 • Máy giặt bị mất nguồn, không vào điện
 • Sửa máy giặt không chạy hết chu trình, báo lỗi
 • Máy giặt vẫn có điện nguồn nhưng không hoạt động
 • Máy giặt không cấp nước, không xả nước
 • Sửa máy giặt không vắt, khi vắt có tiếng kêu lớn
 • Máy giặt xong nhưng quần áo vẫn ướt, không khô
 • Máy giặt bị rò điện ra ngoài vỏ
 • sửa máy giặt bị chảy nước ra ngoài
 • Máy giặt vắt được nhưng không giặt được

Khi máy giặt nhà bạn đang sử dụng mà gặp các sự cố như chúng tôi nêu trên, hãy liên hệ đến trung tâm để được sửa chữa một cách nhanh nhất.

Sửa máy giặt tại nhà
Sửa máy giặt tại nhà

Quy trình công việc sửa chữa máy giặt tại Đội cấn của trung tâm

 1. Quý khách tại Đội cấn có máy giặt cần sửa chữa gọi đến trung tâm
 2. Thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách hàng
 3. Đến nơi kỹ thuật sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và đưa ra phương án sửa chữa
 4. Trước khi tiến hành công việc sửa chữa, kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa, chi phí thay thế linh kiện cho khách hàng biết trước
 5. Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi nêu ra thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa, thay thế linh kiện
 6. Sửa chữa xong, thợ kỹ thuật sẽ cho máy hoạt động đến khi ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng

Trên đây là quy trình dịch vụ sửa chữa của trung tâm. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt, trung tâm còn tháo lắp đặt điều hòa, sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh tại Đội cấn để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm khi cần bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi nhé!

Viết một bình luận