Cách khử mùi hôi của tủ lạnh

5/5 - (3 bình chọn)

Tổng hợp các cách khử mùi hôi của tủ lạnh

Hiện nay, tủ lạnh đang là trong số các thiết bị không thể thiếu của mỗi hộ gia đình. Và trong quá trình sử dụng tủ lạnh cũng có khi gặp phải nỗi ám ảnh đó là tủ lạnh có mùi hôi khó chịu. Cho dù bạn có vệ sinh kỹ thế nào thì tủ lạnh vẫn có mùi đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Mùi hôi này không chỉ làm bạn khó chịu mà còn bám vào thức ăn khiến thức ăn để trong tủ lạnh mất đi độ thơm ngon. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi những người thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn các cách khử mùi tủ lạnh, chỉ cần sử dụng 1 trong 4 mẹo sau, bảo đảm hiệu quả ngay tức thì.

Cách khử mùi hôi tủ lạnh
Cách khử mùi hôi tủ lạnh
  1. Chanh tươi

Để khủ mùi hôi trong tủ lạnh thì chanh tươi là một lựa chọn thông dụng, cắt chanh tưoi thành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh.

  1. Sử dụng rượu

Nhiều chuyên gia cho biết bạn Chỉ cần đổ một ít rượu vào cốc nhựa và đặt trong tủ lạnh thì mùi hôi của tủ lạnh sẽ tự động biến mất ngay thôi.

  1. Bã cà phê (cặn)

Cà phê là một nguyên liệu dễ tìm và cũng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn sử dụng các cách trên mà chưa thể hoàn toàn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn, hãy trộn bột cà phê xay cho vào tủ lạnh. Tủ lạnh có thể ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần.

  1. Sử dụng dấm ăn

Bạn cũng có thể cho dấm ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.

Chỉ với một vài thứ gia vị quen thuộc hàng ngày tận dụng là bạn có thể khử hoàn toàn mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn rồi phải không nào. Hãy đem đến cho gia đình bạn một chiếc tủ lạnh hấp dẫn với mùi hương nhé!

khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải sự cố có mùi hôi khó chịu, nếu không tự làm hết mùi được hãy gọi đến trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến để kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh nhất nhé!

Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dienlanh24h.net/

Số ĐT: 0962.084.825

 

Viết một bình luận