Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông chuyên nghiệp nhất

Khu vực Hà đông là một trong những khu vực đang phát triển của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế mà nơi đây tập trung đủ mọi tầng lớp dân cư sinh sống, từ công nhân, viên chức, người lao động tự do. Và tại đây cũng có nhiều trường Đại học lớn nên các bạn Sinh viên cũng chiếm số lượng lớn.

Khi mà mật độ dân cư sinh sống tại đây đông đúc dẫn đến số lượng các thiết bị điện gia dụng được sử dụng với số lượng cũng rất lớn. Những thiết bị đó có thể kể tên như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh…khi các thiết bị được sử dụng nhiều sẽ kéo theo các dịch vụ liên quan như: mua bán, sửa chữa, lắp đặt cũng sẽ tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông để các bạn tham khảo và khi cần có thể gọi chúng tôi một cách nhanh nhất.

Sửa tủ lạnh tại Hà Đông
Sửa tủ lạnh tại Hà Đông

Cũng giống như nhiều thiết bị điện khác thì tủ lạnh trong quá trình sử dụng cũng sẽ gặp những sự cố không mong muốn, làm cho tủ không làm lạnh, làm đá được khiến người dùng cần phải gọi thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa tủ lạnh đến để kiểm tra, sửa chữa. Theo kinh nghiệm sửa tủ lạnh lâu năm của chúng tôi thì tủ lạnh thường gặp các sự cố như sau:

 • Tủ lạnh mất nguồn, không vào điện
 • Tủ lạnh không chạy quạt
 • Block tủ lạnh không chạy
 • Tủ lạnh chạy nhưng không làm được đá
 • Khi chạy tủ phát ra tiếng kêu to
 • Ngăn đá làm được đá, ngăn để rau không có hơi lạnh
 • Cửa tủ không đóng khít được
 • Tủ bị sập chân, cập kênh
 • Quạt của tủ không hoạt động
 • Tủ lạnh hỏng đèn, không sáng

Trong quá trình sử dụng nếu thấy tủ lạnh nhà mình gặp một trong các sự cố như trên, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến kiểm tra, sửa chữa nhé!

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông
Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông

 1. Khách hàng tại Hà Đông có tủ lạnh cần sửa chữa gọi đến trung tâm cho chúng tôi
 2. Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
 3. Đến nhà khách, thợ kỹ thuật sẽ cho tủ hoạt động ( trong trường hợp khách hàng đã ngắt điện của tủ ) và xác định nguyên nhân hỏng hóc
 4. Khi đã xác định được nguyên nhân, chúng tôi sẽ báo của linh kiện thay thế, sửa chữa để khách hàng biết trước về chi phí sửa chữa.
 5. Khách hàng đồng ý thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình.
 6. Sửa chữa xong, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra khi tủ lạnh hoạt động ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Đông, trung tâm còn lắp đặt tivi tại Hà đông và sửa chữa điều hòa, máy giặt tại đây để phục vụ khách hàng. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất nhé!

 

 

Viết một bình luận