nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy uy tín.

Cầu giấy là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Do đó, tại đây tập trung nhiều tầng lớp dân cư sinh sống với mật độ rất cao. Và vì thế mà nơi đây các dịch vụ tại nhà rất phát triển, điển hình có thể kể đến dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy đang rất được người dùng quan tâm. Nhận biết được điều này lên cũng đã có rất nhiều trung tâm dịch vụ mở cở sở của trung tâm mình tại đây để phục vụ nhu cầu nạp gas tủ lạnh cho quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Và chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h, một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ của mình nơi đây để phục vụ quý khách được nhanh hơn, tốt hơn.

Bơm nạp gas tủ lạnh tại Cầu Giấy
Bơm nạp gas tủ lạnh tại Cầu Giấy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, hiện nay, trung tâm đã có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy của tất cả các hãng tủ hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, Eletrolux, Panasonic, LG, Hitachi, Samsung, Sharp …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng bất kỳ loại tủ lạnh nào mà gặp sự cố không lạnh, không mát hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ một cách nhanh nhất, bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất.

Khi nào bạn cần gọi thợ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy?

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh nếu thấy có những hiện tượng như sau hãy gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa, nạp gas bạn nhé!

  • Tủ lạnh chạy nhưng không làm lạnh, làm đá được
  • Khi tủ chạy một lúc lâu mà dàn bám tuyết không đều
  • Trong quá trình vận chuyển, sê dịch đường ống dẫn gas bị thủng
  • Người dùng sử dụng dao để cạy đá ở tủ mini làm thủng dàn lạnh
Bơm nạp gas tủ lạnh tại nhà
Bơm nạp gas tủ lạnh tại nhà

Quy trình công việc nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy

  • Khách hàng có tủ lạnh cần nạp gas gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi tiến hành việc sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí sửa chữa để khách hàng biết trước về chi phí sửa chữa.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà kỹ thuật đưa ra thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Sửa xong, thợ kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán, giấy bảo hành giao kháh hàng.

Trên đây chúng tôi đã nói về dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy để khi các bạn cần có thể gọi thợ được nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ lạnh, trung tâm còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập tại khu vực Cầu giấy, hãy gọi cho chúng tôi khi cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm nhé!

Viết một bình luận