Nạp gas điều hòa tại hoài đức

5/5 - (5 bình chọn)

Điều hòa nhà bạn đang thiếu gas bạn có nhu cầu cần bơm gas điều hòa sin hãy liên hệ ngay cho dienlanh24h.net theo số điện thoại: 0988 389 386 

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại huyện hoài đức hà nội uy tín chất lượng.

Huyện hoài đức mới được sát nhập vào thành phố hà nội. đay đang là một huyện phát triển. đời sống người dân tại đay không ngừng tăng cao kềm theo đó là dịch vụ sử dụng điều hòa mỗi ngày một nhiều nhất là khi mùa hè sắp đến gần. trong những ngày nắng nóng thì điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong mội gia đình. tuy nhiên khi nó đang hoạt động bình thường bỗng nhiên bị thiếu gas hoặc hết gas vì một nguyên nhân nào đó thì đay có lẽ là một vấn đề phiền toái cho các bạn. hãy liên hệ với dịch vụ bơm gas điều hòa tại huyên hoài đức của dienlanh24h.net để những chiếc điều hòa nhà bạn được hoạt động trở lại như bình thường.

nạp gas điều hòa tai huyên hoài đức
nạp gas điều hòa tai huyên hoài đức

Chúng tôi chuyên nhận nạp gas điều hòa tại hoài đức với các hãng như: panasonic, toshiba, lg, media, mishumishi, electrolux, samsung, daikin….

Tại sao bạn nên trọn điện lạnh 24h khi có nhu cầu cần nạp gas điều hòa tại hoài đức.

  1. thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, được đào tạo sâu về nguyên lý hoạt động của điều hòa, và đi tập huấn khi mỗi hãng ra một loại máy mới.
  2. nhận viên luôn làm việc chăm chỉ, nhiệt tình chu đáo, không chặt chém khách hàng, làm việc trên phuong tram tạo lòng tin cho khách hàng.
  3. khi nạp gas cho điều hòa luôn để khách hàng kiểm tra đồng hồ và nạp đủ số lượng gas cần nạp.
  4. thời gian bảo hành dài hạn, phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Gas điều hòa là gì tại sao phải nạp gas cho điều hòa.

  • gas hay còn được gọi là môi chất lạnh được sử dụng để lưu thông chong hệ thống điều hòa có tác dụng dẫn làm mất các cánh tản nhiệt ở dàn lạnh tạo ra hơi lạnh cho phòng cần được làm lạnh.
  • gas điều hòa có nhiều loại nhưng phổ biến trong thị trường điều hòa bây giờ có ba loại là: r22, r32, r410a
  • điều hòa treo tương hoặc công nghiệp thường được kết nối giũa dàn nống và dàn lạnh bằng ống đồng bắt rắc có nên khi sử dụng điều hòa sẽ bị hao gas, nếu tình trạng hao gas để lâu sẽ dẫn đến điều hòa không mát và làm hai cho blcok tốn điện cho gia đình chính vì vậy chúng ta nên kiểm tra gas điều hòa mỗi năm một lần nếu thiếu thì nạp bổ xung.

Giá bơm gas điều hòa tại hoài đức của điện lạnh 24h tính psi.

  • nạp gas điều hòa loại gas r22: 7000/1psi
  • nạp gas điều hòa loại r32: 9000/1psi
  • nạp gas điều hòa r410: 11000/1psi

trung tâm điện lạnh 24h chuyên nhận nạp gas điều hòa tại hoài đức hà nội, ai có nhu cầu sin liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

website: dienlanh24h.net

điện thoại: 0988 389 386

 

 

Viết một bình luận