Bơm gas điều hòa tại Nam Trung Yên

5/5 - (2 bình chọn)

Thời tiết năm này đánh dấu sự nắng nóng bất thường. nhà bạn hãy những cơ quan của bạn có nhu cầu cần bảo dưỡng nạp ga điều hòa hãy liên hệ cho dịch vụ bơm gas điều hòa tại nam trung yên của điện lạnh 24h chúng tôi.

Bơm gas điều hòa tại nam trung yên của điện lạnh 24h uy tín chất lượng.

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại nam trung yên giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng đang gặp phải, khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng thường gặp của máy điều hòa khi chậy thiếu gas, phục vụ 24h/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. khi đến với chúng tôi các bạn có thể được sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa an toàn và hiệu quả.

Trong những ngày nắng nóng nhiệt độ trong nhà có thể nên đến 40- 45 độ c, khiến con người khó chịu trong sinh hoạt cũng như trong công việc. chính vì vậy tác dụng của chiếc điều hòa vào lúc này là rất cần thiêt, nhưng khi các bạn sử dụng điều hòa quá mức sẽ dẫn đến điều hòa bị quá tải và thường hay bị hư hỏng nhất là những chiếc điều hòa bị thiết gas chúng sẽ rất hay bị hư hỏng trong những ngày nắng nóng. chính vì vậy các bạn hãy thường xuyên nạp gas điều hòa mỗi khi mùa hè đến gần.

nạp gas điều hòa tại nam trung yên
nạp gas điều hòa tại nam trung yên

Những dấu hiệu chó bạn biết điều hòa nhà mình đang bị hết gas.

  • điều hòa chạy bị chảy nước
  • điều chạy không làm lạnh được
  • điều hòa chạy mát yếu
  • khi chậy điều hòa bị bám tuyết vào bên ngoài ống đồng
  • điều hòa đang chạy thì nghe thấy tiếng gas xì ra ở bên ngoài

Khi điều hòa nhà bạn gặp phải những hiện tượng như trên bạn cần liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh 24h để được sử lý nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Đều hòa dùng gas gì khi nạp gas cần phải biết những vấn đề gì.

Mỗi dòng điều hòa được thiết kế các loại gas khác nhau nhằm sử dụng tối đa các lợi ích của chúng cũng như phục vụ công việc làm lạnh của điều hòa theo độ sâu cần thiết.. trên thị trường điều hòa dân dụng hiện đang có ba loại gas.

  1. gas r22. đầu tiên cần nhắc đến phải là loại gas r22 vì chúng đã có từ lâu trên thị trường điều hòa việt nam. gas r22 thường phổ biến dùng cho dòng điều hòa thông thường chỉ có daikin là sử dụng chúng cho dòng điều hòa inverter. gas r22 thường phá hủy tầng oxzon nên đang được thay bằng các loại gas khác.
  2. gas r410. dòng gas này chiếm khoảng 20% thị trường điều hòa. dòng gas này thường đắt và khó nạp gas nên cũng không được các hãng điều hòa ưa chuộm cho lắm
  3. gas r32. là dòng gas mới ra được một hai năm gần đây đây có thể là dòng gas ưu việt vừa giúp cải thiện môi trường mà gas nạp lại rẻ

Khi bạn có như cầu cần nạp gas điều hòa tại nam trung yên bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Viết một bình luận