bơm ga điều hòa tại quận cầu giấy

5/5 - (10 bình chọn)

Bạn đang ở khu vực quận cầu giấy bạn có nhu cầu cần nạp gas điều hòa tại cầu giấy, hãy gọi cho trung tâm điện lạnh 24h. các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp.

nạp gas điều hòa tại quận cầu giấy
nạp gas điều hòa tại quận cầu giấy

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại quận cầu giấy uy tín chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Dịch vụ bơm gas điều hòa của điện lạnh 24h luôn được khách hàng ở khu vực cầu giấy ưa chuộm, mỗi năm chúng tôi thường phục vụ cho hàng trăm hộ gia đình tại khu vực cầu giấy nói riêng và hà nội nói chung. với mạng lưới cơ sở được trải khắp các phường quanh quận cầu giấy vì thế chúng tôi có thể đến nhà khách hàng một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm ” phục vụ khách hàng tốt là niềm tin để phất triển công ty” chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, phấn đấu nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp khẳng định chất lượng trên toàn quận cầu giấy đặc biệt ở những tuyến phố như: xuân thủy, dịch vọng, yên hòa, trung hòa, trung kính, trung yên, quan hoa, hoàng quốc việt, phạm hùng, nguyễn khang, hoa bằng….

Quy trình tiếp nhận và bơm gas điều hòa tại quận cầu giấy:

  1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu cần bơm gas của khách hàng
  2. Chuyên thông tin khách hàng cho nhân viên kỹ thuật
  3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
  4. Khi đến nhà khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa, đo lượng gas còn trong bình, nếu thiếu thì báo giá cho khách hàng
  5. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nạp gas điều hòa tại nhà khách hàng.
  6. Trong quá trình nạp gas điều hòa chúng tôi sẽ đo gas để khách hàng được nhìn thấy lượng gas còn trong bình và lượng gas khi đã nạp.
  7. sau khi nạp xong gas điều hòa chúng tôi sẽ bật thử điều hòa cùng khách hàng. nếu không có hiện tượng gì chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán ra về.

Trung tâm điện lạnh 24h 

Địa chỉ ngõ 165 cầu giấy hà nội

Hotline: 0988 389 386–0934 425 233

 

Viết một bình luận