lắp đặt ống đồng điều hòa tại hà nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thi công đường ống đồng điều hòa cho các công trình, nhà dân tại hà nội

Điện lạnh 24h là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt ống đồng điều hòa, nhận thi công hệ thông lạnh các dòng điều hòa có công suất lớn như điều hòa trung tâm, vrv, thi công đường ống gió của điều hòa trung tâm. nhận chôn đường ống nước, ống đồng âm tường. khi bạn có nhu cầu cần lắp đặt ống đồng điều hòa các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

lắp đặt ống đồng điều hòa tại hà nội
lắp đặt ống đồng điều hòa tại hà nội

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh 24h khi có nhu cầu cần lắp đặt ống đồng của điện lạnh 24h.

 • chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tháo lắp, sửa chữa điều hòa nên chúng tôi có thể khắc phục được những lỗi phát sinh thường gặp của ống đồng điều hòa.
 • ông đồng điều hòa khi được trôn trong tường cần phải có sự lắp đặt chuẩn sác và có độ dầy tiêu chuẩn là 8.1 chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn lắp những loại ống đồng tốt nhất cho khách hàng
 • khi lắp đặt ống đồng điều hòa xong chúng tôi còn nén nito vào để kiểm tra ông đồng xem có hư hỏng gì không chính vì vậy nên khi lắp đặt điều hòa sẽ rất ít trường hợp bị rò rỉ gas.
 • phục vụ nhanh chóng trên địa bàn hà nội. do có nhiều cơ sở trên hà nội trả dài khắp các quận huyện tại thành phố nên chúng tôi có thể đến nhà khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi của khách hàng.
 • thời gian bảo hành dài hạn, khi lắp đặt ống đồng điều hòa chúng tôi sẽ bảo hành về ống và sẽ hoàn trả lại tiền lắp ống nếu có sự cố hư hỏng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ lắp đặt ống đồng điều hòa tại nhà khách hàng.

 1. tiếp nhận thông tin cần lắp đặt ống đồng của khách hàng
 2. chuyên thông tin cho nhân viên kỹ thuật
 3. nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng kiểm tra vị chí cần lắp đặt ống đồng
 4. báo giá lắp đặt chi phí tiền ống và công làm
 5. được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt ống đồng điều hòa tại nhà khách hàng
 6. sau khi hoàn thiện phần lắp đặt chúng tôi sẽ bơm nito và hệ thống để kiểm tra
 7. nếu không có hiện tượng gì chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán ra về

Điện lạnh 24h chuyên nhận thi công lắp đặt ống đồng điều hòa tại hà nội ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, sửa chữa tủ lạnh tai hà nội.

Viết một bình luận