Cách lắp tivi treo tường bằng giá treo

5/5 - (6 bình chọn)

Cách lắp tivi treo tường bằng giá treo chuẩn nhất

Tivi từ lâu đã là món an tinh thần không thể thiếu của tất cả mọi người, từ già, trẻ, lớn ,bé, trai, gái. Bởi vậy, hầu hết tất cả các hộ gia đình đều có sử dụng ít nhất 1 chiếc tivi trong căn nhà của mình. Và ngày nay, khi các mẫu tivi với kích thước lớn đang được nhiều gia đình lựa chọn thì việc không gian của ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng tương đối nhiều. Chính vì thế mà việc lắp đặt tivi treo tường là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách lắp tivi treo tường bằng giá treo để các bạn đang sử dụng tivi muốn treo tivi lên tường để tiết kiệm không gian có thể hiểu được quy trình lắp đặt nhé!

Hiện nay, trên thị trường có những loại giá treo như: Giá treo thẳng, giá treo gật gù, giá treo xoay và giá treo thả trần. Vì giá treo loại thẳng là loại giá treo được nhiều gia đình lựa chọn nhất, lên trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về cách treo tivi lên tường bằng giá treo loại thẳng để quý vị và các bạn tham khảo, và khi có nhu cầu lắp đặt hãy gọi đến trung tâm cho chúng tôi thợ kỹ thuật sẽ đến lắp đặt nhanh chóng cho quý khách Điện thoại: 02466 559 2120986 785 929 .

Các bước tiến hành lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo thẳng

Bước 1: chuẩn bị giá treo và xác định vị trí treo tivi

Chuẩn bị giá treo tivi
Chuẩn bị giá treo tivi

Chuẩn bị giá treo theo từng kích cỡ của tivi, tivi to thì sử dụng giá treo to và tivi nhỏ sử dụng loại giá treo nhỏ tương ứng. Sau đó chúng ta do đạc vị trí lắp đặt tivi sao cho phù hợp với các vị trí ngồi xem.

Bước 2: Lắp phần giá treo lên tường và giá gắn vào tivi

Lắp phần giá treo lên tường
Lắp phần giá treo lên tường
Gắn phần giá treo vào tivi
Gắn phần giá treo vào tivi

Sau khi xác định được vị trí treo tivi chúng ta khoan và bắt vít cố định phần giá lên tường. Một phần của giá được bắt vít, cố định vào sau tivi.

Bước 3: Cắm các giắc vào tivi

Cắm các giắc vào tivi
Cắm các giắc vào tivi

Trước khi treo tivi vào giá đỡ thì ta cần kết nối hết các giắc như giắc nguồn điện, giắc Angten, cổng mạng, HDMI … bởi vị sau khi treo tivi lên rồi thì khoảng cách rất hẹp chúng ta không thể cắm các giắc này vào tivi được.

Bước 4: Treo tivi vào giá đỡ

Treo tivi lên giá đỡ
Treo tivi lên giá đỡ

Sau khi đã kết nối hết các giắc vào tivi xong xuôi, chúng ta treo tivi lên giá đã cố định trên tường, và bắt đầu dò các kênh yêu thích để thưởng thức.

Trên đây chúng ta đã tiến hành đầy đủ các công đoạn của việc treo tivi lên tường. Khi quý khách có nhu cầu treo tivi hãy để thợ kỹ thuật của trung tâm đến và thực hiện các công việc này giúp bạn nhé ! Bên cạnh việc treo tivi trung tâm còn có các dịch vụ khác như: tháo lắp, di chuyển điều hòa và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm nhé! Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dienlanh24h.net/

Điện thoại: 02466 559 212 – 0986 785 929

Viết một bình luận