Bơm Gas Điều Hòa Tại Xuân Thủy | bảng giá nạp gas 2019

5/5 - (10 bình chọn)

bạn đang ở xuân thủy bạn đang điều hòa nhà bạn đang chậy bỗng nhiên kém lạnh. bạn chưa biết nguyên nhận, hoặc đã biết bị hết gas mà chưa biết tìm trung tâm nạp gas điều hòa tại khu vực xuân thủy sao cho đến nhà bạn nhanh, chuyên nghiệp và úy tín: hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh 24h. các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa chuyên nghiệp uy tín có bảo hành dài hạn.

ĐIỆN THOẠI: 0934 425 233_0988 389 386

websites: dienlanh24h.net

Dịch vụ bơm ga điều hòa tại khu vực xuân thủy cầu giấy hà nội.

với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đã và đang tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hòa cho hàng trăm hộ gia đình tại xuân thủy mỗi năm, chúng tôi có thể nhận nạp gas ngay tại nhà khách hàng với các bệnh khó nhất có thể mà không phải mang máy về. nhân viên kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản và được tập huấn tại các trường đại học về nguyên lý hoạt động của điều hòa nên có thể khắc phục nhanh mọi sự cố.

nạp gas điều hòa tại xuân thủy
nạp gas điều hòa tại xuân thủy

Điều hòa có những loại gas gì khi nạp gas cần lưu ý:

thông thường điều hòa có ba loại gas chính là r22, r410a, r32. loại gas r22 thường dùng để nạp cho các dong điều hòa đã cũ có công suất trung bình và nhỏ gas r22 thường gây phá hủy tầng ozon và độc hại nên đang dần được thay thế. gas r410a là loại gas thường dùng cho dòng máy inverter và đang được sử dụng rộng rãi thay cho gas r22. gas r32 mới ra được một hai năm loại gas này tích hợp cả hai ưu điểm của gas r22 và r410 là rẻ và không hại cho môi trường nhưng nó lại có nhược điểm là rễ cháy nổ.

Quy trình nạp gas điều hòa tại xuân thủy

  • tiếp nhận thông tin cần nạp gas của khách hàng
  • chuyên thông tin cho nhân viên kỹ thuật
  • nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng, kiểm tra tình trạng của máy, đo gas và báo giá nạp gas điều hòa cho khách hàng
  • được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi tiến hành nạp gas điều hòa tại nhà khách hàng
  • trong quá trình nạp gas chúng tôi sẽ tiến hành nạp đúng loại gas của máy, đùng theo lượng gas yêu cầu của máy điều hòa
  • sau khi nạp gas xong chúng tôi sẽ bật thử điều hòa nếu điều hòa chạy bình thường chúng tôi sẽ thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng

khi bạn có nhu cầu cần nạp gas điều hòa tại xuân thủy bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Viết một bình luận