Tháo lắp điều hòa tại Kim Mã

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Kim Mã uy tín.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Kim mã được mở ra bởi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây. Là một trong số các trung tâm điện lạnh hàng đầu của Thủ đô Hà Nội, hàng năm trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa cho hàng nghìn hộ Gia đình đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thủ Đô Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm tự tin có thể tháo điều hòa hay lắp đặt điều hòa cũ, điều hòa mới của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Panasonic, Daikin, LG, Nagakawa, Sam sung, sharp, Casper , Funiki …Do đó, khi nhà bạn đang có ý định lắp đặt điều hòa của bất kỳ hãng nào, hoặc đang sử dụng điều hòa mà muốn tháo ra, di chuyển vị trí khác hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến để phục vụ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Tháo lắp điều hòa
Tháo lắp điều hòa tại Kim mã

Khi nào bạn cần gọi thợ tháo lắp điều hòa?

Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm của chúng tôi thì người dùng cần gọi thợ tháo lắp điều hòa khi:

  • Có ý định lắp điều hòa mới để sử dụng
  • Muốn di chuyển vị trí của điều hòa từ vị trí này qua vị trí mới để tiện cho sử dụng
  • Có điều hòa mới hoặc đã có điều hòa cũ chuyển từ nơi khác sang

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Kim mã

Lắp điều hòa tại Kim mã

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp điều hòa tại Kim mã theo một quy trình công việc như sau:

  • Quý khách tại Kim mã có điều hòa cần tháo hoặc lắp đặt gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra địa hình tháo hay và địa hình lắp đặt.
  • Nếu là công việc tháo điều hòa, thợ kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hòa hoạt động, sau đó thu gas, khóa gas về Block, ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn. Sau đó tháo dỡ từng phần như: Mặt lạnh, cục nóng và đường ống dẫn gas, sau đó tháo dỡ nốt giá đỡ cục nóng, giá đỡ mặt lạnh và di chuyển toàn bộ sang vị trí lắp đặt mới.
  • Công việc lắp đặt được thực hiện như sau: Đo đạc bắt giá cục nóng, mặt lạnh lên tường. Điwa cục nóng, mặt lạnh lên giá treo, kết nối 2 phần với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas. Kết nối điều hòa với nguồn điện và cấp điện cho điều hòa hoạt động.

Trên đây, chúng tôi đã nêu quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại khu vực Kim mã. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội và cung cấp cả dịch vụ lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://dienlanh24h.net/

Điện thoại: 0986785929

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận