sửa tủ lạnh tại khu đô thị văn khê

5/5 - (5 bình chọn)

Văn khê là một khu đô thị mới của quận hà đông hà nội, là nơi tập trung của các gia đình, do đó nhu cầu sử dụng đồ gia dụng như tủ lạnh là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình tại đây. việc sử dụng tủ lạnh lâu dài sẽ dẫn đến những hư hỏng là chuyên bình thường chính vì vậy những lúc tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng bạn cần gọi ngay những trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại văn khê để đến nhà bạn sửa tủ lạnh. hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh 24h chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh mọi sự cố của tủ lạnh chỉ sau 15 phút gọi.

sửa tủ lạnh tại văn khê
sửa tủ lạnh tại văn khê

Trung tâm điện lạnh 24h là một trong những trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất tại văn khê, hà đông.

với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh chúng tôi luôn làm việc với chất lượng và lòng nhiệt tình nhất có thể, chúng tôi có đội ngũ chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà khách hàng mà không cần phỉa mang tủ lạnh về. mỗi năm nhân viên kỹ thuật của trung tâm lại được đi đào tạo tại các hãng điện lạnh lớn như toshiba, lg, media, samsung… để có thể trang bị những kiến thức trong lĩnh vực sửa chữa tủ.

Những bệnh thường gặp của tủ lạnh.

  • tủ lạnh không làm được đá
  • tủ lạnh bị kém lạnh
  • tủ lạnh chạy không ngắt
  • tủ lạnh bị chết block
  • tủ lạnh bị hết gas
  • tủ chết quạt tản nhiệt
  • tủ lạnh bị chảy nước xuống ngăn mát
  • tủ lạnh bị tắc ẩm, có tuyết bam ngoài ống đồng
  • tủ lạnh bị hư hỏng roong cửa…

Những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại văn khê của chúng tôi.

chị nguyễn thị bích tại tòa ct2 văn khê cho biết: là một nhân viên văn phòng, nhà có con nhỏ nên gia đình thường hay dự trữ thức ăn vào tủ lạnh sáng đi trợ chiều làm về lấu cơm, những có hôm tủ không làm mát được đò ăn trong tủ bị mất lạnh cần người sửa chữa tủ lạnh đến gấp gọi thợ đucợ người quen giới thiệu đến họ báo hết gas phải nạp gas 900 ngìn đồng em thấy cao qua nên thử gọi bên điện lạnh 24h, họ tới kiểm tra và bảo chỉ hỏng linh kiện chiết con đồng hồ thay hết 350 ngìn kèm theo chế độ bảo hành 3 tháng về linh kiện thay thế. từ hôm sửa chữa nhà mình thấy tủ lại hoạt đông được bình thường. cám ơn trung tâm điện lạnh 24h đã có những người thợ thất thà chúc trung tâm luôn phục vụ nhiệt tình cho người dân tại đây.

khi bạn có nhu cầu cần sửa chữa tủ lạnh tại văn khê bạn hãy gọi cho chung tâm điện lạnh 24h chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Viết một bình luận