Sửa điều hòa tại hà nội

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang đến với dienlanh24h.net trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Điều hòa sau một thời gian dài sử dụng có thể gặp những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như: mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm ấm chậm, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn… Và cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó sẽ gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy mà các dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội đang rất được người dùng quan tâm và trên thực tế ở địa bàn thủ đô Hà nội cũng đã có rất nhiều các trung tâm điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa để phục vụ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Bạn có thể tìm được trung tâm sửa chữa điều hòa ở đâu?

Đối với những khách hàng đang sử dụng điều hòa mà ở ngoài khu vực thủ đô Hà nội có điều hòa bị hỏng hóc, thì các bạn nên chọn cho mình một trung tâm sửa chữa điều hòa gần nhất để tiện cho mình. Nếu không hãy gọi đến điện lạnh 24h để được trung tâm hướng dẫn khắc phục những lỗi nhỏ.

Đối với các bạn đang sống, làm việc, học tập tại Hà nội có điều hòa đang sử dụng gặp sự cố có thể gọi ngay cho chúng tôi trung tâm điện lạnh 24h để được nhân viên đến tận nhà phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa điều hòa tại Hà Nội?

  • Trung tâm có nhiều thợ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa
  • Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.
  • Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách, nếu cần phải thay thế linh kiện thì chúng tôi có linh kiện chính hãng để thay thế.
  • Thơi gian bảo hành sau khi sửa chữa dài hạn
  • Sau khi sửa điều hòa xong, nhân viên sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và đợi đến khi máy chạy ổn định thì mới thanh toán và quay trở về trung tâm.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa, trung tâm còn tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa và cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm điện lạnh 24h theo số máy: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Viết một bình luận