Mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng Yên

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên uy tín nhất.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h đã mở cơ sở mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên để phục vụ quý khách nơi đây.

Điện thoại liên hệ: 0988 389 386

Hãy liên hệ đến trung tâm khi bạn có nhu cầu bán tủ lạnh cũ hoặc muốn mua tủ lạnh cũ về sử dụng nhé!

Trong cuộc sống ngày nay, tủ lạnh là thiết bị vô cùng quan trọng và đã có mặt tại hầu hết các hộ gia đình. Nó có công dụng to lớn là bảo quản đồ ăn, thức uống tươi sống và cả đồ ăn chín được lâu hơn, thơm ngon hơn, và nó còn làm ra những viên đá, cốc nước mát lạnh để phục vụ nhu cầu giải khát của người dùng sau mỗi ngày làm việc vất vả, mệt nhọc. Chính vì tác dụng to lớn của nó mà mọi nhà đã mua về để sử dụng. Hiện nay, kể cả những khu vực nông thôn cũng có đến 98% số hộ gia đình đã sử dụng tủ lạnh.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên

Và khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh tăng cao cũng chính là lúc mà các dịch vụ liên quan như: Mua bán, lắp đặt , sửa chữa tủ lạnh cũng rất được người dân quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h sẽ nói về dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên để phục vụ nhu cầu mua và bán tủ lạnh cũ của người dân đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Tủ lạnh cũng như bao thiết bị khác, cũng gặp các sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Và đã có rất nhiều hộ gia đình gọi đến cho chúng tôi để bán, thanh lý những chiếc tủ lạnh đang gặp sự cố đó với lý do họ không muốn sửa chữa và mua chiếc tủ mới. Cũng có nhiều hộ gia đình đang sử dụng tủ lạnh với dung tích bé và muốn bán để mua chiếc tủ lạnh với dung tích lớn hơn. Tất cả những trường hợp đó chúng tôi đều thu mua lại mang về sửa chữa để chúng hoạt động ổn định trở lại, sau đó sẽ bán lại cho những người có mức thu nhập thấp, hoặc các bạn Sinh viên trên địa bàn tỉnh chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới để dùng.

Trên thực tế thì khách hàng của chúng tôi có đến 90% là những công nhân tại các khu công nghiệp, những người có thu nhập thấp, người thuê trọ mua tủ lạnh cũ về sử dụng. Vì những khách hàng này họ không đòi hỏi những chiếc tủ phải có hình thức, mẫu mã đẹp mà họ chỉ cần chất lượng tủ chạy tốt, ổn định là được. Mà đối với những chiếc tủ mà trung tâm bán ra, chúng tôi đã qua kiểm tra, chạy thử tất cả đều ổn định mới bán cho người dùng, do đó, khách hàng đến với trung tâm hãy yên tâm về chất lượng khi mua về sử dụng.

Trung tâm nhận mua, bán tủ lạnh cũ của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Hitachi, Toshiba, Sam sung, Electrolux, LG, Panasonic, Sanyo, Sharp …Với dung tích từ nhỏ đến lớn, tủ mini 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tủ đông, tủ mát…Do đó, quý khách đang sử dụng bất kỳ dòng tủ lạnh nào mà muốn bán thanh lý hoặc muốn mua bất kỳ dòng tủ lạnh cũ nào để về sử dụng, hãy liên hệ đến trung tâm để được lựa chọn những chiếc tủ vừa ý nhé!

Bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên của trung tâm

Trung tâm thực hiện công việc mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên với quy trình như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu bán hay mua tủ lạnh cũ tại Hưng yên gọi đến trung tâm
  • Bộ phận bán hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng như muốn bán tủ lạnh loại nào hoặc mua tủ lạnh với dung tích là bao nhiêu?
  • Nếu khách hàng muốn bán có thể gửi hình ảnh và tình trạng của tủ để chúng tôi báo giá trước khi đến nhà khách để mua
  • Nếu là khách có nhu cầu mua thì chúng tôi sẽ mời đến trung tâm, nếu quý khách không tiện đi đến thì chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và báo luôn giá bán cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh dịch vụ mua bán trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh và còn cung cấp cả dịch vụ tháo lắp điều hòa, dịch vụ sửa máy giặt và lắp tivi tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm nhé!

Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dienlanh24h.net/

Điện thoại: 0988 389 386

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Viết một bình luận