bơm gas điều hòa daikin tại hà nội

5/5 - (15 bình chọn)

Trung tâm bơm gas điều hòa daikin tại hà nội, chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nên mỗi khi mùa hề tới cộng với không khi nóng ẩm sẽ làm cho chúng tôi rất khó chịu trong người, vào những ngày nắng nóng thì thời tiết có thể nên tới 39, 40 độ c còn vào mùa đông thì thời tiết lại rét buốt chính vì vậy nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân không ngừng tăng cao, ở việt nam có rất nhiều hãng điều hòa nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng điều hòa daikin. mỗi năm người dân tại khu vực thành phố hà nội lại có nhu cầu cần bổ xung gas cho máy điều hòa chính vì vậy chúng tôi đã mở ra dịch vụ nạp gas điều hòa daikin tại nhà khách hàng hà nôi.

nạp gas điều hòa daikin tại hà nội
nạp gas điều hòa daikin tại hà nội

Trung tâm điện lạnh 24h chuyên nhận bơm gas điều hòa daikin tại hà nội chất lượng uy tín, nhận sửa chữa nhanh mọi sự cố của điều hòa daikin với linh kiện chính hãng daikin.

Điều hòa daikin thường dùng những loại gas gì.

trong quá trình nạp gas điều hòa daikin tại hà nội chúng tôi nhận thấy điều hòa daikin thường sử dụng ba loại gas chính: r22, r410 và r32

dòng gas r22 được hãng điều hòa daikin sử dụng cho các dòng điều hòa sản suất từ năm 2015 trở về trước sau đó họ dẫn chuyên sang dùng gas 410a từ năm 2018 trở lại đây do gas r32 đảm bảo được các yêu tố về giá thành cũng như mức độ an toàn nên hãng daikin đã dần chuyển sang dùng gas r32.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nạp gas điều hòa daikin của điện lạnh 24h

  • chúng tôi chuyên nhận nạp gas điều hòa daikin tại hà nội nên có thể khắc phục 100% các lỗi của điều hòa.
  • gas nạp cho máy điều hòa luôn chính hãng đùng thông số đúng loại gas cần nạp của máy.
  • đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao
  • giá cả cạnh tranh luôn làm rẻ nhất tại hà nội
  • khi nạp gas xong chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng, nạp lại miễn phí cho khách hàng nêu vẫn còn bảo hành.

Khi bạn có nhu cầu cần nạp gas điều hòa daikin tại hà nội bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết một bình luận