sửa tủ lạnh tại xuân phương chuyên nghiệp uy tín

5/5 - (20 bình chọn)

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại quận nam từ liêm của điện lạnh 24h chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương.giá rẻ, uy tín, chất lượng.

nhiều năm qua công việc sửa chữa tủ lạnh luôn là một trong những công việc chính của trung tâm chúng tôi. với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn túc trực tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng.

Tủ lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình tại xuân phương, chiếc tủ lạnh giúp các bạn dự trữ đồ ăn hàng ngày có thể là hàng tháng mà vẫn giữ cho thức ăn tươi nguyên không bị hư hỏng, nhưng khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng thì nó sẽ khiến cho thức ăn nhà bạn bị hư hỏng nhanh chóng chính vì thế nên việc tìm ngay một đội sửa chữa tủ lạnh đến ngay nhà bạn khắc phục các vấn đề của tủ lạnh là một việc cần thiết và quan trọng nhất. với quy trình sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng làm ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang tủ về điện lạnh 24h đang là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương. bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương bạn hãy nhấc máy nên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

sửa tủ lạnh tại xuân phương
sửa tủ lạnh tại xuân phương

Cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương uy tín chất lượng không làm phật lòng khách hàng.

nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. nên có thể khắc phục được rất nhiều các loại bệnh của tủ lạnh từ các dòng tủ lạnh đời thấp cho đến các dòng tủ lạnh inverter. nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn làm việc với thái độ tích cực, có nhiệt huyết, trách nhiệm.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương chuyên nghiệp.

hiện chúng tôi đang có cơ sở đặt tại ngõ 78 đường xuân phương nên khách hàng có thể yên tâm trong lĩnh vực bảo hành chúng tôi sẽ thực hiện bảo hanhgf theo đúng cam kết của chúng tôi với khách hàng

cam kết sửa tất cả các loại bệnh của tủ lạnh mà không cần phải mang máy về. chế độ bảo hành luôn từ 3 đến 6 tháng giá cả luôn được niêm yết không chặt chém khách hàng.

hướng đến chương trình chi ân khách hàng thân thiết, trung tâm điện lạnh 24h giảm giá 20% cho những khách hàng sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương khi sử dụng dịch vụ của trung tâm lân thứ hai. ngoài ra còn giảm 15% cho các dịch vụ khác như: sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, bình nóng lạnh, bếp từ.

Điện lạnh 24h chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh với các bênh như:

  • tủ lạnh không làm được đá
  • tủ lạnh bị hỏng quạt tản nhiệt
  • tủ lạnh bị chết block
  • nhận nạp gas tủ lạnh tại nhà khách hàng
  • tủ lạnh ngăn đá làm lạnh bình thường còn ngăn mát không lạnh

ngoài sửa chữa tủ lạnh tại xuân phương chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh tại các vùng lân cận như: tây tựu, nhổn, kiều mai, nguyên xá, cầu diễn, tây mỗ, đại mỗ….

Viết một bình luận