Sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội Uy Tín.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h chuyên sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Điện thoại liên hệ: 02466525628 – 0976239568

Trong cuộc sống sinh hoạt ngày nay, tủ lạnh là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi hộ Gia đình, các nhà hàng, quán ăn… Tùy từng nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau về dung tích của tủ. Chẳng hạn như đối với gia đình ít người có thể sử dụng dòng tủ 2 ngăn 120L – 180L, còn đối với nhà hàng quán ăn thường sẽ sử dụng loại tủ đông và tủ mát có dung tích lớn để trữ được nhiều đồ ăn hơn. Riêng dòng tủ loại nhỏ 1 cánh hay còn gọi là tủ lạnh mini thì lại phù hợp với các bạn Sinh viên, các phòng trong nhà nghỉ, khách sạn, bởi vì nó nhỏ gọn, ít tốn điện năng hơn so với các dòng tủ khác. Trong bài viết này, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h trung tâm chuyên về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh sẽ nói về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mini tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của người dùng. Bởi vì cũng giống như những thiết bị điện gia dụng khác, tủ lạnh mini cũng sẽ gặp các sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Do đó, người dùng cũng sẽ cần liên hệ thợ kỹ thuật để kiểm tra, sửa chữa.

Sửa tủ lạnh mini thủng dàn tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh mini, trung tâm nhận sửa tủ của các hãng có bán trên thị trường như: Sanyo, Electrolux, Media, Funiki, Sharp, Hitachi, Toshiba…Do đó, khi quý vi jđang sử dụng dòng tủ lạnh mini của bất kỳ hãng nào mà gặp các sự cố chúng tôi nêu ra dưới đây, hãy liên hệ đến trung tâm để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa ngay nhé!

Những hỏng hóc của tủ lạnh mini trong quá trình sử dụng

Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm của chúng tôi, tủ lạnh mini trong quá trình sử dụng thường gặp phải các sự cố như sau:

  • Tủ lạnh không có điện vào
  • Tủ có điện vào nhưng Block ( Lốc ) không chạy
  • Lốc chạy nhưng tủ không làm lạnh, làm mát được
  • Tủ bị thủng dàn lạnh do tác động từ bên ngoài.
Sửa tủ lạnh mini tại nhà

Trong số các sự cố mà chúng tôi vừa nêu trên, thì sự cố tủ lạnh mini bị thủng dàn là thường gặp nhất, do tủ sử dụng lâu ngày sẽ có một lớp đá bám trên dàn, và người dùng sẽ dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá đó ra nên sẽ làm cho dàn bị thủng, gas thoát ra ngoài. Với sự cố này chúng tôi sẽ cần phải hàn lại dàn lạnh cho kín sau đó làm sạch hệ thống dẫn gas, vì khi thủng nước sẽ bị hút vào bên trong hệ thống. Sau đó sẽ hút chân không để tạo môi trường chân không cho dàn và cuối cùng là nạp gas vào cho tủ. Khi nạp gas cần phải sử dụng đúng loại gas mà tủ đang sử dụng, tránh nạp nhầm gas sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mini. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tháo và lắp điều hòa, dịch vụ sửa chữa máy giặt, dịch vụ lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm, hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất bạn nhé!

 

Viết một bình luận